กิจกรรมวิทยาลัย ประชาสัมพันธ์

OR มีโครงการดี ๆ ภายใต้ แยก แลก ยิ้ม School Camp มาฝากทุกคนในปีนี้ กับโครงการที่ชื่อว่า Green Innovation Contest

ซึ่งเป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้นิสิต/นักศึกษารุ่นใหม่ไฟแรงจากทั่วประเทศ ที่ตระหนักถึงปัญหาสังคม สิ่งแวดล้อม และอยากเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ไขปัญหาผ่านการสร้างสรรค์นวัตกรรมหรือสิ่งประดิษฐ์ ซึ่งจะเป็นรากฐานที่สำคัญและเป็นจุดเริ่มต้นในการจัดการขยะและสิ่งแวดล้อมอย่างถูกวิธี ภายใต้หัวข้อการประกวด นวัตกรรมสีเขียวเพื่อโลกที่ยั่งยืน ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และรางวัลมมูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาท
โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 3 รอบ
รอบที่ 1: คัดเลือกผ่านแบบฟอร์มข้อเสนอผลงานและคลิปวีดิโอแนะนำผลงาน (จำนวน 30 ทีม)
รอบที่ 2: คัดเลือกผ่านการนำเสนอแบบออนไลน์ (จำนวน 15 ทีมสุดท้าย)
รอบที่ 3: แข่งขันรอบชิงชนะเลิศ (ณ อาคารเอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ กรุงเทพมหานคร)
เข้าร่วมการแข่งขันกับ OR เพียงตอบคำถามผ่านแบบฟอร์มข้อเสนอผลงาน อาทิ ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับนวัตกรรมหรือสิ่งประดิษฐ์นั้น ๆ นวัตกรรมหรือสิ่งประดิษฐ์นั้น เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการขยะอย่างไร คลิปวีดิโอนำเสนอนวัตกรรมหรือสิ่งประดิษฐ์ของท่านความยาวไม่เกิน 5 นาที
คัดเลือกรอบแรก เพียง 30 ทีมเท่านั้น
(1 ทีม ประกอบด้วยสมาชิกไม่เกิน 4 ท่าน)
เปิดรับสมัครแล้ว ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2567
สมัครฟรีและไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมตลอดโครงการ
URL ของกิจกรรม https://www.facebook.com/yaklakyimschoolcamp/