สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดกำแพงเพชร จัดโครงการ “อบรมวิชาชีพตามมาตรฐานฝีมือแรงงาน (การทำอาหารพร้อมทาน) ระดับสำนักงานคุมประพฤติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567” ณ ห้องปฏิบัติการอาหารและเบเกอรี่ วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร
7 มิถุนายน 2567 สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดกำแพงเพชร จัดโครงการ “อบรมวิชาชีพตามมาตรฐานฝีมือแรงงาน (การทำอาหารพร้อมทาน) ระดับสำนักงานคุมประพฤติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567” โดยนายภัทธาวุธ โพธา เป็นประธานในพิธี นายปริญญา ปั้นงาม ผู้อำนวยการสำนักงานคุมประพฤติจังหวัดกำแพงเพชร เป็นผู้กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ นายกฤษณรักษ์ อินทะนุ เป็นวิทยากร พร้อมด้วยหัวหน้ากลุ่มยุทธศาสตร์และอำนวยการ เจ้าหน้าที่ อาสาสมัครคุมประพฤติจังหวัดกำแพงเพชร และผู้เข้าร่วมโครงการ
โครงการการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อนำผู้ที่อยู่ในความดูแลของสำนักงานคุมประพฤติจังหวัดกำแพงเพชร ที่มีความสนใจในด้านการประกอบอาหาร เข้ารับการพัฒนาทกษะฝีมือตามมาตรฐานฝีมือแรงงาน เพื่อให้มีรายได้เพียงพอต่อการดูแลตนเองและครอบครัว และนำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้ต่อยอดในการสมัครงานหรือประกอบอาชีพได้ อีกทั้งเป็นการบูรณาการร่วมกันกับหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และอาสาสมัครคุมประพฤติ ในารส่งเสริมอาชีพของผู้กระทำผิดในชุมชน