3 มิถุยายน 2567 ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร นำคณะผู้บริหารพร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน ณ ลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย สิริจิตอุทยาน อ.เมือง จ.กำแพงเพชร

นายชาธิป รุจนเสรี ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567 ในการนี้ นายภัทธาวุธ โพธา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร มอบหมายให้ นายสุรเชษฐ์ โชติมน รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นำข้าราชการครู ครูพิเศษสอน เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังมี แม่บ้านมหาดไทยจังหวัดฯ, เหล่ากาชาดจังหวัดฯ, ปลัดจังหวัดฯ, อัยการ, ศาล, ทหาร, ตำรวจ, พร้อมด้วยส่วนราชการ, นักเรียน นักศึกษา, องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และประชาชน เข้าร่วมภายในพิธีฯ