30 พฤษภาคม 2567 จังหวัดกำแพงเพชร ประกอบพิธีวางพวงมาลา และถวายราชสดุดี เบื้องหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ เนื่องในวันที่ระลึก “พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว” ประจำปี 2567 ณ หอประชุม ศูนย์ราชการจังหวัดกำแพงเพชร

นายชาธิป รุจนเสรี ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธาน นำคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมพิธีวางพวงมาลา และกล่าวถวายราชสดุดี เบื้องหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ เนื่องในวันที่ระลึก “พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว” ประจำปี 2567 โดยมี นายภัทธาวุธ โพธา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร นายสุรเชษฐ์ โชติมน นายเริงชัย น้อยแก้ว รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู ข้าราชการพลเรือน ตุลาการ ศาล ทหาร ตำรวจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เจ้าหน้าที่ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมในพิธี