2 กรกฎาคม 2567 นายภัทธาวุธ โพธา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร มอบหมายให้ นายเริงชัย น้อยแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนายสุรเชษฐ์ โชติมน รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา มอบรางวัลจากการทำพานไหว้ครู ตามโครงการ “กตัญญุตาคุณครู ไหว้ครู ปีการศึกษา 2567