20 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร จัดโครงการโครงการ “สุขาดี มีความสุข” หนึ่งในโครงการ “เรียนดี มีความสุข” ณ วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร

นายภัทธาวุธ โพธา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร เป็นประธานกรรมการ นายธิติ มหบุญพาชัย ประธานหอการค้าจังหวัดกำแพงเพชร รองประธานกรรมการ นายยอดเพชร แพรน้อย รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร กรรมการ นายสุบรรณ์ ชัยยะ รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร และนายเริงชัย น้อยแก้ว รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร ร่วมประเมินโครงการสุขาดี มีความสุข ตามนโยบายของ พล.ต.อ.เพิ่มพูน ชิดชอบ รมว.ศึกษาธิการ โดย สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
โครงการ “สุขาดี มีความสุข” จัดขึ้นเพื่อพัฒนาและปรับปรุงห้องน้ำวิทยาลัยฯ ให้ถูกสุขลักษณะและปลอดภัย พร้อมทั้งปลูกฝังให้นักเรียน นักศึกษา รู้จักการใช้ บำรุง ดูแล และรักษาห้องน้ำอย่างถูกวิธี เพื่อจะได้มีห้องน้ำวิทยาลัยฯ ที่ถูกสุขลักษณะ เสริมสร้างความปลอดภัยต่อสุขอนามัยที่ดีของนักเรียน นักศึกษา ส่งผลให้เรียนดี มีความสุข ไปพร้อมกัน