19 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.00 น. นายชาธิป รุจนเสรี ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานในพิธี กิจกรรมรวมพลังถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นพลเมืองที่ดีและพลังของแผ่นดิน เพื่อร่วมถวายกำลังใจ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดา สยามราชกุมารี พร้อมด้วยส่วนราชการ หน่วยงานราชการ ทั้งภาครัฐและเอกชน และประชาชนชาวจังหวัดกำแพงเพชร เข้าร่วมกิจกรรมอย่างับคั่ง ในกิจกรรมนี้ นายภัทธาวุธ โพธา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร พร้อมด้วย นายสุรเชษฐ์ โชติมน รองผู้อำนวยการ นำคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นพลเมืองที่ดีและพลังของแผ่นดิน เพื่อร่วมถวายกำลังใจ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดา สยามราชกุมารี ณ ลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ศิริจิตอุทยาน จังหวัดกำแพงเพชร