7 มีนาคม 2567 เวลา 08.00 น. งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร นำคณะครูแผนกวิชาต่าง ๆ ร่วมออกแนะแนวการศึกษาต่อ ในระดับปวช. วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร ปีการศึกษา 2567 ในการนี้ นายภัทธาวุธ โพธา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร มอบหมายให้ นายสุรเชษฐ์ โชติมน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นำงานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร พร้อมด้วยตัวแทนครูและนักเรียน นักศึกษาจากแผนกวิชาต่าง ๆ ออกบูธแนะแนวการศึกษาต่อ ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนโกสัมพีวิทยา จังหวัดกำแพงเพชร