กิจกรรมวิทยาลัย ประชาสัมพันธ์

26 มกราคม 2567 เวลา 19.10 น. ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเยี่ยมสมาชิกและติดตามผลการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE ทรงเปิดชมรม TO BE NUMBER ONE กับศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE ณ วิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร

ในการนี้ นายภัทธาวุธ โพธา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่่างกำแพงเพชร นายสุรเชษฐ์ โชติมน รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร เข้าร่วมรับเสด็จฯ และร่วมกิจกรรมศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร ในครั้งนี้