24 มกราคม 2567 ชมรมวิชาชีพช่างไฟฟ้า วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร จัดโครงการจิตอาสาพัฒนาวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร (คลองสวยพื้นสะอาด) นายภัทธาวุธ โพธา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการจิตอาสาพัฒนาวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร (คลองสวยพื้นสะอาด) พร้อมด้วยนายเริงชัย น้อยแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นายสุรเชษฐ์ โชติมน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการจิตอาสาในครั้งนี้