กิจกรรมวิทยาลัย ประชาสัมพันธ์

1 ตุลาคม 2567 นายภัทธาวุธ โพธา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร พร้อมด้วย นายสุรเชษฐ์ โชติมน รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนายจักรกฤษณ์ ชื่นสิน หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมการเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย