29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.00 น. วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร จัดพิธีปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา และพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร ปีการศึกษา 2565 นายภัทธาวุธ โพธา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร เป็นประธานในพิธี นายเริงชัย น้อยแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน นายสุรเชษฐ์ โชติมน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และผู้สำเร็จการศึกษาระดับ ปวช.3 และ ปวส.2 ทั้งภาคปกติและภาคสมทบ เข้าร่วมในพิธีในครั้งนี้ โดยมีผู้ปกครอง ครอบครัว ญาติ เพื่อน ร่วมแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาอย่างคับคั่ง