ประชาสัมพันธ์

วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร ขอเชิญร่วมสนับสนุนมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ที่มีผลการเรียนดีมีความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ช่วยเหลือกิจกรรม และสร้างชื่อเสียงให้กับวิทยาลัยฯ
สำหรับท่านที่มีความอนุเคราะห์ และพิจารณาให้การสนับสนุนทุนการศึกษา กับนักเรียน นักศึกษา สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด และให้การสนับสนุนได้ที่
งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน
ครูกชกร เสาวรส (หัวหน้างาน)
โทรศัพท์ 09 2555 0583
นางสาวรัตติกาล โตเฟือง (เจ้าหน้าที่งาน)
โทรศัพท์ 08 4380 3829
โดยวิทยาลัยฯ จะทำการออกใบสำคัญสำหรับใช้ลดหย่อนภาษี พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตร เพื่อแสดงความขอบคุณแก่ท่านต่อไป