วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร นำสิ่งประดิษฐ์ฯ ตัวแทนภาคเหนือ การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 ได้รับรางวัลชมเชย ระดับเหรียญทอง สิ่งประดิษฐ์ประเภทที่ 4 สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหาร ณ เซียร์ รังสิต จังหวัดปทุมธานี
18 กุมภาพันธ์ 2567 นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานพิธีปิดงานสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนายอาคม จันทร์นาม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด ประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนนวัตกรรมและเทคโนโลยีสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ระดับชาติ โดยมีผู้แทนสถานประกอบการ ผู้บริหารสำนัก ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วม ในการแข่งขันครั้งนี้ วิทยาลัยนสารพัดช่างกำแพงเพชร โดย นายภัทธาวุธ โพธา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร นำสิ่งประดิษฐ์ “พิกุล” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ตัวแทนภาคเหนือ เข้าทำการแข่งขันในครั้งนี้ ระหว่างวันที่ 15 – 18 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต อําเภอลําลูกกา จังหวัดปทุมธานี