นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงรับวัคซีนไฟเซอร์เข็ม 1

วันที่ 13 ตุลาคม 2564 วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร นำโดยผู้อำนวยการ ระวีวรรณ วุฒิยศ คณะผู้บริหาร และครูบุคลากรทางการศึกษา ได้นำนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร เข้าฉีดวัคซีนไฟเซอร์ เข็มที่ 1 ณ สมาคมชาวไร่อ้อยจังหวัดกำแพงเพชร