พิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2564

วันที่ 12 ตุลาคม 2564 วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร นำโดย นายวราวุฒิ ไหลหาโคตร ครูทำหน้าที่รองฝ่ายวิชาการ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร พร้อมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดพิธีถวายพวงมาลา ถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ กล่าวคำน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมยืนสงบนิ่ง เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระมหากษัตริย์ผู้ทรงเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทยตราบกาลนิรันดร์ จัดกิจกรรมขึ้น ณ หอประชุม อาคารอำนวยการ วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร