วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร เข้ารับการนิเทศ ติดตาม ความก้าวหน้า การดำเนินงานโครงการงานสวนพฤษศาสตร์โรงเรียน ประจำปี 2564

วันที่ 15 สิงหาคม 2564 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร นายเริงชัย น้อยนแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายวราวุฒิ ไหลหาโคตร ครูทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางพรชพร บูชาบุญ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ตัวแทนคณะครู และคณะกรรมการดำเนินโครงการสวนพฤษศาสตร์โรงเรียน เข้ารับการนิเทศ ติดตาม ความก้าวหน้า การดำเนินงานโครงการงานสวนพฤษศาสตร์โรงเรียน ประจำปี 2564 ผ่านระบบ google meet ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร