วันที่ 22 กรกฎาคม 2564 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร ประธานถวายเทียนพรรษา พร้อมด้วย นายเริงชัย น้อยแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายวราวุฒิ ไหลหาโคตร ครูทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ตัวแทนครู และนักศึกษา แผนกคหกรรม สาขาวิชาคหกรรมเพื่อการโรงแรม ร่วมสืบสานประเพณีถวายเทียนพรรษา เนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษา ประจำปี 2564 ณ วัดราชพฤกษ์ศรัทธาราม หมู่ 2 ตำบลหนองปลิง อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร