วันที่ 17-18 กรกฎาคม 2564 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร ประธานเปิดโครงการอบรมศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 โดยวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร ได้จัดอบรมออนไลน์ ผ่านแอพพลิเคชั่น Google Classroom ให้ความรู้ในการเป็นผู้ประกอบการ และการเขียนแผนธุรกิจให้แก่นักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก นางพิมพ์สุรีย์ พงษ์เสือ ครู สาขาวิชาการตลาด ให้ความรู้เรื่องการเป็นผู้ประกอบการ นางศุภรัตน์ เทียบลม ข้าราชการบำนาญ ให้ความรู้เรื่องการเขียนแผนธุรกิจ จัดขึ้น ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร