ยินดีต้อนรับนางนันทิยา แสนสุวรรณ ครูภาษาอังกฤษ

เมื่อวันพุธที่ 30 มิถุนายน 2564 นำโดยนางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร พร้อมด้วยคณะครู ได้ต้อนรับ นายเกรียงศักดิ์ คงไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งโพธิ์ทะเลพิทยา คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ที่ได้เดินทางมาส่งครูย้าย นางนันทิยา แสนสุวรรณ ครูผู้สอนภาษาอังกฤษ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร