ประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2564

วันที่ 29 มิถุนายน 2564 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร พร้อมด้วย นายเริงชัย น้อยแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายวราวุฒิ ไหลหาโตคร ครูทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางพชรพร บูชาบุญ ครูทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางจรูญลักษณ์ แสนโน หัวหน้างานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา และนักศึกษา ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ที่ได้รับการแต่งตั้งจากอาชีวศึกษาจังหวัดกำแพงเพชร ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสำนักงาน วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร