กิจกรรม

หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น “หลักสูตรการประกอบอาหารไทย 120 ชั่วโมง”

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2564 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร ประธานเปิดโครงการ พร้อมด้วย นายเริงชัย น้อยแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายวราวุฒิ ไหลหาโคตร ครูทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนางพชรพร บูชาบุญ ครูทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ คณะครู วิทยากรและผู้เข้าอบรม ร่วมพิธีเปิดโครงการอบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น หลักสูตรการประกอบอาหารไทย 120 ชั่วโมง ณ ห้องปฏิบัติการบริการอาหารและเครื่องดื่ม แผนกคหกรรม วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร โครงการนี้จัดขึ้นภายใต้โครงการขับเคลื่อนวิทยาลัยสารพัดช่าง เพื่อพัฒนากำลังคนสู่ ทักษะเฉพาะกลุ่มอาชีพ ประจำปีงบประมาณ 2564 เพื่อยกระดับทักษะกำลังคนด้วย Re-skill, Up-skills และ New skills โครงการอบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น หลักสูตรการประกอบอาหารไทย 120 นี้ ประกอบ 5 รายวิชา ได้แก่ 1.อาหารประเภทจานเดียว 2.อาหารประเภทแกง ต้ม ผัด 3.อาหารประเภทยำ+เครื่องจิ้ม 4.ขนมหวาน 5.การเป็นผู้ประกอบการ/การตลาดออนไลน์ ซึ่งในรายนวิชาการเป็นผู้ประกอบการได้รับเกียรติจากนายศศิพงษ์ บุญยงค์ อาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ มีผู้สนใจเข้ารับการอบรมทั้งสิ้น 15 คน เรียนเฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *