2 มิถุนายน 2564 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศผู้อำนวยการ วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู พนักงานราชการ ครูพิเศษ เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา องค์การวิชาชีพ ร่วมพิธีถวายพระพร และลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 43 พรรษา 3 มิถุนายน ณ หอประชุมวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร