วันที่ 24 พฤษภาคม 2564 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร เป็นประธานเปิดโครงการอบรมอาชีพระยะสั้น “หลักสูตรการประกอบอาหารไทย 30 ชั่วโมง” ณ ห้องบริหารอาหาค และเครื่องดื่ม แผนกคหกรรม วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร โครงการนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วย เหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโคโรนา (COVID-19) เรียนฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย