มื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร ได้จัดปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 ระดับ ปวส.(ภาคสมทบ)โดยในช่วงเช้า เป็นการปฐมนิเทศนักศึกษาประเภทวิชาอุตสาหกรรมได้แก่ สาขาวิชาเทคนิคเครื่องกล สาขาวิชาไฟฟ้า และสาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ และช่วงบ่ายเป็นประเภทวิชาบริหารธุรกิจได้แก่ สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล และการบัญชี ณ หอประชุมวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร