ปฐมนิเทศ ปวช.(ภาคสมทบ)

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2564 วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร จัดปฐมนิเทศ ปวช.(ภาคสมทบ) ได้แก่ สาขาวิชาช่างยนต์ สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง สาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ สาขาวิชาการบัญชี และสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ โดยนางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร เป็นประธานในพิธีเปิด นายเริงชัย น้อยแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรและฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมโครงการดังกล่าว จัดขึ้น ณ หอประชุมวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร