การประกวดโครงงานวิชาชีพ ปีการศึกษา 2563

วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชรจัดกิจกรรมโครงการการประกวดโครงงานวิชาชีพ (Project) ประจำปีการศึกษา 2563 มีนายเริงชัย น้อยแก้ว รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร เป็นประธานในการเปิดโครงการฯ เเละมีนายวราวุฒิ ไหลหาโคตรครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นผู้กล่าวรายวัตถุประสงค์ โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อแสดงผลงานโครงการวิชาชีพตามหลักสูตร เเต่ละแผนกวิชาเเละสาขาวิชาของนักศึกษา เพื่อคัดเลือก Project ทั้งของระดับ ปวช. เเละ ปวส. ที่ผ่านการคัดเลือกเพื่อเตรียมความพร้อมในสนามเเข่งขันในระดับอาชีวศึกษาต่อไป