วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 นายยอดเพชร แพรน้อย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา (คณะผู้กำกับลูกเสือ) และเหล่าลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร ได้เข้าร่วมพิธีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ สนามกีฬาชากังราวริมปิง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร