โครงการกตัญญุตาคุณครู(ไหว้ครู)13.06.62

วันที่ 12 เดือนมิถุนายน พ.ศ.2562 เวลา 17.30 น. วิทยาลัยได้จัดกิจกรรมทางสงฆ์ โดยมีการสวดมนต์บทธรรมจักร ซึ่งได้นมัสการพระสงฆ์ จำนวน 10 รูป จากวัดดอนไพรวัลย์ จังหวัดกำแพงเพชร และมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาของวิทยาลัย ได้เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียงกัน

และวันที่ 13 เดือน มิถุนายน พ.ศ. 2562 วิทยาลัยได้จัดกิจกรรมวันไหว้ครูช่างและไหว้ครูสามัญ โดยได้รับเกียรติจากท่านผู้อำนวยการฉัตราวัฒน์ ยาละ เดินทางมาเป็นประธานในพิธี มีคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร นักเรียน นักศึกษา ระบบปกติ และระบบทวิศึกษา จากโรงเรียนทุ่งโพธิ์ทะเลพิทยา และโรงเรียนพิไกรวิทยา เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียงกัน และมีคณะผู้บริหาร คณะครู จากโรงเรียนทุ่งโพธิ์ทะเลพิทยา และโรงเรียนพิไกรวิทยา เดินทางมาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนีด้วย