มอบเกียรติบัตรลูกเสือจิตอาสา

ตัวแทนนักศึกษาได้เข้าร่วมกิจกรรมลูกเสือจิตอาสา นำโดย รองผู้อำนวยการนายยอดเพชร แพรน้อย หลังจากเสร็จสิ้นกิจกกรรมจึงได้รับมอบเกียรติบัตร จากผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร นายฉัตราวัฒน์ ยาละ พร้อมกับกล่าวชมเชยผู้ที่เสียสละในการทำกิจกรรมครั้งนี้ ที่หน้าเสาธงวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร วันที่12 มิภุนายน 2562