โครงการอาชีวะเกมส์ประจำปี2562

การเเข่งขันกีฬาระดับอาชีวะของจังหวัดกำแพงเพชร ณ วิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร และ สนามกีฬา อ.บ.จ กำแพงเพชร มีการเข้าร่วมเเข่งขันทั้งหมด 10 ประเภทกีฬา และมีสถาบันอาชีวะเข้าร่วมการเเข่งขันทั้งหมด 5 สถาบัน วิทยาลัยเทคนิค วิทยาลัยสารพัดช่าง วิทลัยเกษตร วิทลัยอาชีวะขาณุฯ และ วิทลัยภักดีพานิช โดย นายฉัตราวัฒน์ ยาละ ประธานคณะกรรมการอาชีวะศึกษาจังหวัดกำแพงเพชร กล่าวเปิดงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร วันที่ 7 มิถุนายน 2562