ตัวแทนนักศึกษารับทุนการศึกษา

รับทุนการศึกษา จากกลุ่มเพื่อนร่วมรุ่นมัธยมศึกษา ปีการศึกาษา 2497-2498 โรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม มีความต้องการที่จะมอบทุนให้กันนักศึกษา ที่เป็นผู้เรียนดี แต่ขาดเเคลนทุนทรัพย์ ที่โดมหน้าเสาธงวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร วันที่ 6 มิถุนายน 2562