เดินขบวนต้านภัยยาเสพติด

วิทยาลัยได้เข้าร่วมเดินขบวนในโครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด จากหน้าอำเภอเมืองกำแพงเพชรไปจนถึง หน้าลานวัฒนธรรมริมปิง โดยตัวแทนของของวิทยาลัย รองผู้อำนวยการ นายยอดเพชร เเพรน้อย คณะครู ตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ วันที่ 26 ธันวาคม 2561