ตรวจสารเสพติดในสถานศึกษา

โครงการตรวจสารเสพติดในสถานศึกษาโดยความร่วมมือของวิทยาลัยสถานีตํารวจภูธรเมืองกําแพงเพชร และ หน่วยงาที่เกี่ยวข้อง ได้เชิญตำรวจมาเป็นวิทยกรเพื่อให้ความรู้และโทษของสารเสพติด ณ หอประชุมสำนักงานวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร วันที 12 ธันวาคม พ.ศ.2561