กิจกรรมลูกเสือเดินทางไกลเข้าค่ายพักแรม ปีการศึกษา 2561

กิจกรรมลูกเสือเดินทางไกลเข้าค่ายพักแรม ของวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร นำโดยอาจารย์ ธีรพงศ์ จันทร์เพ็ง ผู้กำกับลูกเสือ คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรได้ดำเนินการจัดกิจกรรมเพื่อนักเรีนนักศึกษา ในวันที่ 23-25 กันยายน 2561