โครงการเลือกตั้งคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพแห่งอนาคตประเทศไทย โดยมีผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร นายฉัตราวัฒน์ ยาละ กล่าวเปิดโครงการและคณะครูและบุคลากรเข้าร่วมโครงการและตรวจสอบความเรียบร้อยของการใช้สิทธิเลือกตั้งของนักเรียนนักศึกษา ในวันที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2561