วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชรขอเชิญร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2564 ผ่านระบบออนไลน์ ที่เว็บไซต์วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร www.kpp.ac.th ระหว่างวันที่ 10-13 สิงหาคม 2564 และผ่านระบบออนไลน์ ที่เว็บไซต์หน่วยราชการในพระองค์ www.royaloffice.th ระหว่างวันที่ 7-13 สิงหาคม 2564 เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2564 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร นายเริงชัย น้อยแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางพชรพร บูชาบุญ ครูทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายวราวุฒิ ไหลหาโคตร ครูทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2564 ผ่านเว็บไซต์ของวิทยาลัย ณ หอประชุมวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร