วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชรร่วมบริจาคถุงปันสุข จากโครงการ fix it จิตอาสา ให้แก่หมู่บ้านป่าคา อำเภอโกสัมพีนคร จังหวัดกำแพงเพชร

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2564 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร นายเริงชัย น้อยนแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายวราวุฒิ ไหลหาโคตร ครูทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางพรชพร บูชาบุญ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายมานู มาเจริญ หัวหน้าโครงการพิเศษและบริการชุมชน และคณะครูร่วมบริจาคถุงปันสุข จากโครงการ fix it จิตอาสา ให้แก่หมู่บ้านป่าคา อำเภอโกสัมพีนคร จังหวัดกำแพงเพชร