วันที่ 9 กรกฎาคม 2564 เวลา 14.00 น. นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร ประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประชุมหารือ แนวทางการดำเนินงาน ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร