ข่าวประชาสัมพันธ์

แนวทางการปฏิบัติการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 สำหรับนักเรียน นักศึกษา ช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)

📌📌ประกาศวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร 📌 เรื่อง “แนวทางการปฏิบัติการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564…

โพสต์โดย วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร เมื่อ วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2021