ประเมินสถานศึกษาวิชาชีพ เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2563

วันที่ 2 มีนาคม 2564 วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร ได้มีการประเมินสถานศึกษาวิชาชีพ เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563 โดยได้รับเกียรติจากรองผู้ว่าจังหวัดกำแพงเพชร นางสาวสุพัตรา คล้ายทิม และแขกผู้เกียรติ มาร่วมเป็นสักขีพยานและให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเเพชรกับคณะกรรมการประเมินในครั้งนี้