ชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จัดโครงการส่งเสริมกิจกรรมอาสาพัฒนา ณ วัดราชพฤกษ์ศรัทธาราม

วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.00-16.00 น. ชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุรกิจได้จัดโครงการส่งเสริมกิจกรรมอาสาพัฒนา ณ วัดราชพฤกษ์ศรัทธาราม ต.หนองปลิง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร นำโดยท่านรองเริงชัย น้อยแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และนาย
วราวุฒิ ไหลหาโคตร ครูทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ได้ให้เกียรติเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โดยมีครูแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และนักเรียนนักศึกษา ร่วมใจกันทำกิจกรรมอาสาพัฒนา