** วันที่ 20 สิงหาคม 2563 วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร จัดกิจกรรมไหว้ครู โดยในช่วงเช้าได้มีพิธีสงฆ์ ถวายอาหาร รับพร หลังจากนั้นได้ทำพิธีไหว้ครูช่าง (พระวิษณุกรรม) โดยมีนายฉัตรวัฒน์ ยาละ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างเป็นประธานในพิธี นางสาวอุฑาทิพย์ ธนบูลย์กูลศรี นายเริงชัย น้อยแก้ว รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาทุกคน รวมถึงนักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น เสริมสวย เข้าร่วมพิธี

***โครงการกตัญญุตาคุณครู (ไหว้ครู) ประจำปีการศึกษา 2563** วันที่ 20 สิงหาคม 2563 วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร…

โพสต์โดย งานประชาสัมพันธ์ สารพัดช่างกำแพงเพชร เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2020