ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน วิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง

วันที่ 13 สิงหาคม 2563 วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร ได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง ซึ่งมีท่านผู้อำนวยการฉัตราวัฒน์ ยาละ รองผู้อำนวยการอุฑาทิพย์ ธนบูลย์กูลศรี รองผู้อำนวยการเริงชัย น้อยแก้ว และคณะครู วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงให้การต้อนรับในครั้งนี้ วิทยาลัยสารพัดช่างลำปางได้ขอเข้าศึกษาดูงานเรื่อง โครงการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวชุมชน OTOP นวัตวิถี ซึ่งวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร ได้ดำเนินการไปแล้ว 1 รุ่น จำนวน 100 คน ในการเข้าร่วมโครงการดังกล่าว