พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ การจัดการเรียนร่วมหลักสูตรอาชีวศึกาาและมัธยมศึกษาตอนปลาย (ทวิศึกษา)

วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดการเรียนร่วมหลักสูตรอาชีวศึกาาและมัธยมศึกษาตอนปลาย (ทวิศึกษา)ระหว่าง วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร กับ โรงเรียนทุ่งโพธิ์ทะเลพิทยา โรงเรียนคณฑีพิทยาคม โรงเรียนเรืองวิทย์พิทยาคม โรงเรียนพิไกรวิทยา และโรงเรียนสักงามวิทยา ซึ่งได้รับเกียรติจากท่าน ดร.รมย์ พะโยม ศึกษาธิการจังหวัดกำแพงเพชร ให้เกียรติเป็นประธาน ดร.ศักดิ์ชัย เพชรแกรมทอง รักษาราชการแทนผูู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 41 ให้เกียรติร่วมลงนามเป็นสักขีพยาน และท่านผู้อำนวยการสถานศึกษาทั้ง 5 สถานศึกษา เข้าร่วมงานในครั้งนี้