โครงการประฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษา และ ประชุมผู้ปกครอง 2563

วันที่ 23-24 มิ.ย ช่วงเช้าเวลา 08.30-12.00 น ช่วงบ่าย 13.00-17.00 น นาย ฉัตราวัฒน์ ยาละ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร เป็นประธานโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่หลักสูตรปวช.และปวส.พร้อมการประชุมผู้ปกครองประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ วัตถุประสงค์ในการดำเนินโครงการครั้งนี้

• เพื่อให้นักศึกษาและผู้ปกครองได้ทราบถึงระเบียบข้อบังคับของวิทยาลัย
  • เตรียมปรับตัวให้กับสภาพแวดล้อมสร้างความคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมใหม่
  • เกิดความภาคภูมิใจประทับใจในวิทยาลัยและคณะอาจารย์
  • ส่งเสริมให้นักศึกษามี คุณธรรม จริยธรรม อยู่ในสังคมอย่างมีความสุข

ห้องประชุม อาคารสำนักงาน วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร