พิธีถวายพระพรชัยมงคล : เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี วันที่ 2 มิถุนายน 2563

เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร โดยมี นางสาวอุฑาทิพย์  ธนบูลย์กูลศรี รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร ประธานในพิธีได้ลงนามถวายพระพร กล่าวถวายพระพรชัยมงคล โดยมีข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร เข้าร่วม