วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชรมอบตู้เฟสชิว ( Face Shield)โรงพยาบาลกำแพงเพชร วันที่ 20 เมษายน 2563

นายฉัตราวัฒน์  ยาละ ผู้อำนายการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร คณะผู้บริหาร และบุคคลากรได้มอบ ตู้เฟสชิว ( Face Shield)ให้กับ โรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อใช้สำหรับปกป้องใบหน้าขณะปฏิบัติหน้าที่ จากผู้เสี่ยงติดเชื่อ ไวรัส โควิค-19 เพื่อป้องกันการกระเด็นจากสารคัดหลั่งจากผู้ป่วย เช่นการไอ การจาม ละอองฝอย หรือการสัมผัสโดยตรงจากมือ ไม่ไห้เข้าสู่ดวงตา จมูกและปาก ของแพทย์และพยาบาล