รับมอบตัวนักเรียนนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชรรับมอบตัวนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับ ปวช. และ ปวส. รอบโควต้าประเภทวิชา อุตสาหกรรม สาขวิชาช่างยนต์ สาขาช่างไฟฟ้ากำลัง สาขาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ประเภทวิชาพานิชยกรรม สาขาวิการบัญชี สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ และสาขาวิชาคหกรรมเพื่อการโรงเเรม ณ หอประชุมวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร บรรยาการเต์ช็มไปด้วยความอบอุ่นของผู้ปกครอง คณะครู และนักเรียนนักษาทุกระดับชั้น