นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร เฝ้ารับเสด็จ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร วัน พฤหัสบดี ที่ 23 มกราคม 2563

วัน พฤหัสบดี ที่ 23 มกราคม 2563 นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร เฝ้ารับเสด็จ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ในวโรกาสเสด็จเยี่ยมสมาชิกและติดตามผลการดำเนินงาน โครงการ TO BE NUMBER ONE ของจังหวัดกำแพงเพชร และทรงเปิดชมรมและศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE